Hotline: 0937-505-118

Lịch sử hình thành

Kính chào Quý Khách hàng, Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt CÔNG TY TNHH TM DV VI TÍNH ĐÔNG QUÂN gửi tới Quý Khách hàng lời chào thân ái cùng lời chúc sức khỏe và thành đạt.  
  
Vi Tính Đông Quân bắt đầu hoạt động từ năm 2007 với qui mô là cửa hàng kinh doanh mua bán thiết bị máy tính và chuyên lắp đặt bảo trì hệ thống máy tính cho các công ty. Đến năm 2017, Công Ty TNHH TM DV Vi Tính Đông Quân được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 3702599703 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.   
 
Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa với mong muốn đem lại sự hài lòng, an tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình cho quý công ty, khách hàng và người tiêu dùng. 
 
Có được sự thành công ngày hôm nay, chúng tôi không thể nào quên được sự đồng hành của các đối tác lớn: HP, Dell, Lenovo, Samsung, LG, Canon, Oki, Gigabyte, Asus, Plextor, Western, Segate, Kingston, G.Skill, KAS, Panasonic, Toshiba, Hikvision, KBVision, Jtech.... đã luôn sát cánh cùng Đông Quân đem lại những sản phẩm chất lượng cùng chính sách bảo hành linh động, tốt nhất dành cho Khách hàng. 
 
Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt thời gian hợp tác. Trân Trọng.! 

 

bang-hieu-full