Hotline: 0937-505-118
Tin chuyên ngành

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK PHẦN MỀM ỨNG DỤNG NITRO PRO 12

Thứ hai, 10/02/2020, 16:21 GMT+7
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK PHẦN MỀM ỨNG DỤNG NITRO PRO 12

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK PHẦN MỀM ỨNG DỤNG NITRO PRO 12

Nitro Pro 12 là một công cụ soạn thảo, chuyển đổi và chỉnh sửa văn bản trên định dạng PDF rất mạnh mẽ giúp bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin PDF trực tiếp mà không phải chuyển đổi sang word để chỉnh sữa. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều tính năng rất hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, PowerPoint, Excel và nhiều định dạng khác nữa. Với giao diện đơn giản, hiện đại giống với công cụ soạn thảo văn bản MS Word 2016 nên có thể sử dụng dễ dàng.

Đây là một phần mềm mà mình rất tin tưởng dùng, vì mình hay download các tài liệu học tập trên mạng nhiều khi những tài liệu đó họ để ở định dạng PDF. Mình muốn thay đổi một số nội dung trong đó nhưng các phần mềm đọc file PDF như foxit lại không có chức năng chỉnh sửa và convert pdf to word online thì gặp một số lỗi. Sau đó mình mới biết tới phần mềm này và vẫn sử dụng nó cho tới nay nên chia sẻ cho các bạn cùng biết.

Nitro Pro còn có một chế độ bảo mật rất là cao mã hóa các nội dung của các tập tin được tạo ra với 40bit hoặc 128 bit. Ứng dụng này là gần như hoàn toàn mạnh mẽ và các chức năng của nó có thể thay thế cho một số phần mềm khác như Adobe Acrobat phổ biến. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để có thể làm việc chỉnh sửa với các tài liệu phức tạp bất kỳ nào đó trong định dạng PDF

 

Các tính năng chính của Nitro Pro 12 mới nhất

  • Bạn có thể sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa văn bản PDF này để ghi chú thích, tạo watermark đóng dấu bản quyền, nhận xét và sử dụng công cụ vẽ.
  • Với công cụ này, bạn có thể tạo và chuyển đổi file PDF từ hơn 200 kiểu file khác nhau.
  •  Chỉnh sửa Cắt và sao chép văn bản, bảng và đồ họa từ và sang tệp PDF của bạn dễ dàng. Không những thế bạn còn có thể chỉnh sửa văn bản trực tuyến.
  • Dán tem PDF & watermarking. Tạo đóng dấu tùy chỉnh, hình mờ, đầu trang hoặc chân trang hoặc sử dụng với thư viện mẫu được xác định trước. Thêm tự động đánh số trang, ngày và thời gian như các ứng dụng soạn thảo văn bản khác.
  • Bảo mật định cấu hình cài đặt bảo mật, mã hóa và kiểm soát khả năng in, chỉnh sửa hoặc sao chép công việc của bạn.
  • Bạn cũng dễ dàng kết hợp các file PDF vào thành một. Hợp nhất bất kỳ số lượng tệp riêng lẻ nào từ các ứng dụng khác nhau thành một tài liệu PDF độc lập.
  • Tạo và làm việc với các hình thức PDF. Người dùng Nitro PDF Desktop có thể tạo biểu mẫu PDF, điền và lưu biểu mẫu PDF cục bộ và áp dụng chữ ký số.
  • Quản lý điều hướng PDF. Tạo, sửa đổi và quản lý toàn bộ các điều khiển điều hướng PDF bao gồm dấu trang, liên kết và cài đặt hiển thị mặc định

 

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất Tại Đây: Link Download Nitro pro 12 (FShare)    hoặc   Nitro Pro 12 (Google Drive)

 

Hướng Dẫn Cài Đặt và Crack Nitro Pro 12 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Sau khi bạn download Nitro Pro 12 mới nhất 2019 theo link trên .Thì trước tiên bạn cần xác định đúng máy tính bạn đang sử dụng phiên bản 64 bit(x64) hay 32 bit(x86) và tải đúng phiên bản Nitro Pro 12 phù hợp với máy tính bạn nhé!

- Bước 1: Giải nén và chạy file nitro_pro12_x64_icongnghe.com. Tại cũng ô trống, bạn có thể tích tất cả hoặc bỏ chọn một số ô nếu bạn cảm thấy không cần thiết. Sau đó chọn Install

- Bước 2: Sau khi đợi tiến trình cài đặt xong, bạn bỏ tích Launch Nitro Pro now và chọn Finish để kết thúc cài đặt quá trình cài đặt.

- Bước 3: Sau khi cài đặt xong các bạn vào file crack mở file patch sau đó chọn Patch

- Bước 4: Chọn Yes

- Bước 5: Các bạn chọn vào file theo đường dẫn C:\Program Files\Nitro\Pro\12\Nitro PDF sau đó Open

Như vậy là mình đã crack được phần mềm Nitro pro 12, chúc các bạn thành công!

 

Xem video hướng dẫn: 

 Ý kiến của bạn