Hotline: 0937-505-118
Tin chuyên ngành

Cách chế ảnh Đó là câu chuyện hơi buồn trên Facebook

Thứ sáu, 20/12/2019, 15:42 GMT+7
Cách chế ảnh Đó là câu chuyện hơi buồn trên Facebook

Cách chế ảnh Đó là câu chuyện hơi buồn trên Facebook

Dạo gần đây trên Facebook truyền tay nhau những bức ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn về rất nhiều tình huống thú vị, hài hước. Câu chuyện được mở đầu bằng một câu nói rất tự tin nhưng khi quay về lại trong tình cảnh vừa đáng thương lại vừa buồn cười. Hiện tại ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn đã trở thành trend mới trên Facebook và rất nhanh được mọi người thực hiện và chia sẻ lên trên mạng xã hội. Các tình huống, câu nói của Đó là câu chuyện hơi buồn liên tục thay đổi, mỗi lần bạn chế ảnh sẽ ra các câu thoại khác nhau.

Hướng dẫn làm ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn

Bước 1:

Khi bạn bè trong danh sách của bạn đã tham gia trò chơi chế ảnh Đó là câu chuyện hơi buồn trên Facebook và chia sẻ lên trang cá nhân của họ, thì bạn chỉ cần nhấn vào chữ Nhấn để chơi ở chính giữa để tham gia. Sau đó nhấn vào Chơi ngay để tham gia trò chơi.

Nhấn để chơi
Bắt đầu chơi

Trong trường hợp mà bạn muốn tham gia trò chơi này mà không nhìn thấy ảnh của bạn bè để nhấn tham gia, hoặc chúng ta chơi trên trình duyệt web Facebook máy tính, hoặc điện thoại thì truy cập vào link dưới đây.

https://www.facebook.com/instantgames/play/423888331483268/?source=big_blue_ig_search

Bước 2:

Sau đó trò chơi sẽ cho bạn chọn giới tính để tham gia. Lúc này trò chơi tự động thêm tên tài khoản Facebook của bạn vào nhận vật trong câu chuyện với tình huống ngẫu nhiên xảy ra. Chúng ta chỉ cần nhấn Chia sẻ lên Facebook để đăng lên tài khoản của mình nhé.

Chọn giới tính
Chia sẻ lên Facebook

Có thể thấy trò chơi mang tới rất nhiều tình huống vui nhộn khác nhau, mỗi lần chơi bạn sẽ đều ở tình huống không giống nhau. Và tất nhiên kết thúc của câu chuyện đôi khi sẽ làm bạn té ngửa đó.

Đăng ảnh chế
Ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn

Một số ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn cười nghiêng ngả mà trò chơi liên tục thay đổi khi bạn tham gia.

Ảnh chế Facebook
Đó là câu chuyện hơi buồn
 

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Nguồn: quantrimang

Tag :Ý kiến của bạn